Các khóa học online

CÁC KHÓA HỌC ONLINE HỮU ÍCH

DÀNH CHO CÁ NHÂN & ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP VN

Các bạn thân mến!

Trong thời gian gần đây, e-learning đã phát triển mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Cùng với đó, việc ứng dụng mô hình giáo dục trực tuyến cũng có nhiều bước tiến khả quan. Ưu điểm của đào tạo trực tuyến là giảm thiểu chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, không gian.

Hiện tại, e-learning được triển khai với quy mô sâu rộng tại nhiều quốc gia phát triển với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người học. Đầu tiên phải nói đến tính linh hoạt trong việc học và thanh toán chi phí học tập. Bên cạnh đó, học viên được tăng cường tính chủ động, có thể tự điều chỉnh khóa học cho phù hợp với bản thân, dễ dàng tiếp thu kiến thức bài học và gia tăng sự hào hứng trong học tập. Khả năng tương tác với giáo viên cũng là một điểm mạnh của mô hình e-learning.

Với những tiện ích trên, e-learning có nhiều ưu điểm so với phương pháp dạy học truyền thống, tạo ra được một môi trường tốt phục vụ cho phương pháp dạy học tương tác, cá nhân hóa người học.

 

CÁC KHÓA HỌC ONLINE HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

 Trang học trực tuyến về kĩ năng mềm, kĩ năng chuyên môn, kĩ năng xã hội, gia đình v.v dành cho người trưởng thành. Các bạn có thể bấm ngay vào các đường link dưới đây để học: