Đào tạo In-house cho các doanh nghiệp

https://laitheluyen.blogspot.com

 
 
ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG
NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP
 
 
Tel : 0971045965 (A. Tuấn – trợ lý giám đốc đào tạo)
 
 
LINK THAM KHẢO :
 
 
 
 
 
Giảng viên, Diễn giả, TS. Lại Thế Luyện
 
  • Hiện là Giám đốc đào tạo – Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Hiệu Quả http://tuvanhieuqua.vn
  • Tác giả của hơn 30 cuốn sách về Kỹ năng mềm, Tâm lý ứng dụng, Giáo dục nhân bản và Nghệ thuật sống,…http://laitheluyen.blogspot.com
  • Chuyên gia đào tạo các môn Kỹ năng mềm và Tâm lý học ứng dụng cho đội ngũ nhân lực của các doanh nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Từng tốt nghiệp hệ chính quy các chương trình đào tạo đại học và sau đại học về các ngành: Luật Kinh tế, Tâm lý học và Giáo dục học.
  • Nguyên Giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học: ĐH Công Nghệ Sài Gòn, ĐH FPT, ĐH Dầu Khí VN, …
  • Hội viên Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục VN, Hội viên Hội Luật gia VN
 
Kính thưa quý doanh nghiệp cùng quý khách hàng xa gần !
 
Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi đội ngũ nhân lực của mình phải có trình độ chuyên môn được đào tạo ngày càng cao hơn mà còn phải có các kỹ năng sống và làm việc (còn gọi là kỹ năng mềm) hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hiện nay rất nhiều sinh viên mới ra trường nói riêng và đội ngũ người lao động nói chung vẫn chưa có hoặc có ít kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng, kỹ năng làm việc hiệu quả… Chính vì vậy, bên cạnh trình độ chuyên môn, họ rất cần được trang bị thêm những kỹ năng sống và làm việc, để có thể thích ứng với môi trường làm việc hiện đại, ứng phó với những áp lực, đáp ứng được các yêu cầu mới mẻ của công việc…tại từng doanh nghiệp.
 
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, các công ty sẽ phải có rất nhiều thay đổi trong cách thức tổ chức quản lý và cách thức tiến hành hoạt động kinh doanh. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự sẽ phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn và đóng góp một cách có hiệu quả hơn đối với việc gia tăng năng suất lao động cùng các hoạt động đổi mới liên tục của công ty. Nhiều công việc sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân sự phải có kỹ năng thích ứng với sự thay đổi, có năng lực giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn công việc nhiều hơn! Nói cách khác, người lao động ngày nay phải có được trình độ chuyên môn xuất sắc nhất, có tư duy sáng tạo nhất và cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đối mặt với mọi sự thay đổi của thị trường. Với thế mạnh chuyên môn: (1) đào tạo kiến thức tâm lý học ứng dụng trong kinh doanh và quản trị, (2) chuyên tư vấn, giảng dạy, chia sẻ các kỹ năng sống, các kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, phát triển cá nhân và doanh nghiệp,… lĩnh vực hoạt động của chúng tôi phục vụ cho sự phát triển của từng doanh nghiệp, vì sự thịnh vượng của nền kinh tế và tăng cường tính nhân văn của cộng đồng.
 
Công ty chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại cho quý vị những kỹ năng quý báu được thu nhận tự các lớp học, mà xa hơn nữa, còn là mục đích sống, nghệ thuật sống hạnh phúc, là sự hăng say và các kỹ năng cần thiết là công cụ để dẫn lối cho những thành công trong công việc của mỗi cá nhân và doanh nghiệp…. Những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi có thể mang lại cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp, đó là: họ có thể áp dụng ngay được các kỹ năng, kiến thức và khả năng tư duy nhằm nâng cao hiệu quả công việc, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp hay tổ chức của họ, và quan trọng hơn là làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn, nhiều tình người hơn. Ước muốn của chúng tôi là, sau khi tham gia các khóa đào tạo kỹ năng và tâm lý ứng dụng, bất cứ ai cũng đều có thể trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, khả năng thuyết phục đối tác hiệu quả, yêu đời hơn, muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Đây chính là niềm hạnh phúc rất lớn của cá nhân tôi nói riêng, của quý công ty nói chung và đó chính là động lực lớn giúp chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành một cách tốt nhất công việc của mình, nhằm phục vụ khách hàng.
 
Mong rằng, tất cả chúng ta sẽ cùng được sở hữu một tương lai tốt đẹp nhất! Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ đào tạo của chúng tôi, đã góp phần giúp chúng tôi thực hiện những lý tưởng, khát vọng nói trên. Nếu có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến đào tạo đội ngũ nhân lực của quý doanh nghiệp, mong quý vị cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi! Hy vọng chúng ta sẽ còn rất nhiều dịp gặp lại nhau! Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn quý vị!
 
LẠI THẾ LUYỆN
– Doanh nhân, tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo KỸ NĂNG MỀM & TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG
– Giám đốc đào tạo – Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo HIỆU QUẢ
 
 
THÔNG TIN – LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI
 
Quý doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà văn hóa … có nhu cầu học các môn Kỹ năng mềm & Tâm lý ứng dụng, tổ chức hội thảo, mời diễn thuyết, chia sẻ, hoặc muốn nhận bảng báo giá ưu đãi và nội dung chi tiết các chương trình đào tạo, các chuyên đề… xin vui lòng liên hệ cùng chúng tôi:
 
Hotline 0971 045 965 (A.Tuấn – trợ lý) hoặc 0908 852 803 (A.Tráng – tổ chức lớp) hoặc gửi ngay e-mail đến cho diễn giả : laitheluyen@gmail.com
 
 
 
 
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP 
 
– Kỹ năng làm việc đồng đội
– Kỹ năng lãnh đạo
– Kỹ năng giao việc – ủy quyền
– Kỹ năng động viên nhân viên
– Kỹ năng huấn luyện nhân viên
– Kỹ năng tổ chức cuộc họp
– Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
– Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh
– Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh
– Kỹ năng giao tiếp – ứng xử với đồng nghiệp
– Kỹ năng giải quyết xung đột
– Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc
– Kỹ năng thích ứng với tổ chức – Kỹ năng nhận thức bản thân và lập kế hoạch nghề nghiệp
– Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp
– Kỹ năng tìm việc làm
– Kỹ năng tạo động lực cho bản thân
– Kỹ năng tự học suốt đời
– Kỹ năng tư duy phản biện
– Kỹ năng tư duy sáng tạo
 
Nét nổi bật trong các nội dung các chương trình đào tạo này là tính hệ thống, bài bản, hướng đến các chuẩn mực quốc tế, cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả thiết thực và chất lượng đào tạo tốt nhất cho các doanh nghiệp. Sau khóa học, người học có thể vận dụng thành công vào thực tế công việc tại từng doanh nghiệp.
 
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ
 
– Ứng dụng sơ đồ tư duy trong học tập và công việc
– Tâm lý ứng xử học đường
– Tâm lý khách hàng & Kỹ năng bán hàng
– Tâm lý học ứng dụng trong quản lý – lãnh đạo
– Sống với ước mơ & lập kế hoạch cuộc đời
– Giáo dục lòng tự trọng và tự tin cho trẻ
– Giáo dục Giá trị sống cho trẻ em
– Dạy con tuổi Teen – các kỹ năng sống cần thiết
 
 
 
 
ĐỊA CHỈ PHÁT HÀNH BỘ SÁCH KỸ NĂNG MỀM của TÁC GIẢ LẠI THẾ LUYỆN – GIÁ ƯU ĐÃI
 
Quý bạn đọc có thể đặt mua Bộ sách Kỹ năng mềm, tại:
 
Nhà sách Quang Bình
 
Công ty Văn hóa Hương Trang 416 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 5 – Quận 3 – TP.HCM
 
Tel: (08) 3832 2386 http://huongtrang.net và tại các nhà sách trên toàn quốc.